Jjim Jil Bang – VĂN HOÁ XÔNG HƠI HÀN QUỐC

Jjim Jil Bang là gì?

Trong tiếng Hàn, Jjim Jil Bang là từ ghép của Jjim Jil (xông hơi) và Bang (phòng). Jjim Jil Bang là một loại hình sauna (tắm hơi) công cộng phổ biến, được người Hàn quốc cũng như khách nước ngoài ưu chuộng.

Văn hoá xông hơi Hàn quốc

Jjim Jil Bang– văn hoá xông hơi Hàn Quốc

Jjim Jil Bang mang đậm văn hoá cộng đồng của người Hàn Quốc hiện đại – một quốc gia văn minh, phát triển.

Với bất kể điều kiện thời tiết nào, dù mùa hè nóng lực hay mùa đông lạnh giá thì người Hàn Quốc, sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, vất vả được xông hơi, ngâm mình trong để nước nóng của Jjim Jil Bang là cách giải toả stress hữu hiệu nhất.

Người Hàn Quốc ít khi đi Jjim Jil Bang 1 mình. Họ đến Jjim Jil Bang với ít nhất 2 người trở lên. Bạn có thể đến với Jjim Jil Bang với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu … Jjim Jil Bang không giới hạn độ tuổi, tầng lớp hay nghề nghiệp. Tất cả mọi người , khi bước chân vào Jjim Jil Bang đều bỏ lại tất cả tham vọng cũng như ưu phiền, đều trở thành cá thế bình đẳng có chung mục đích như tìm sự thư giãn, nghỉ ngơi.

Tổ Hợp JJim jil bang gồm những gì?

Một Jjim Jil Bang cơ bản phải đảm bảo gồm các khu riêng biệt như: khu tắm riêng cho nữ, khu tắm riêng chon nam, khu xông hơi chung cho cả nam và nữ, khu vực nghỉ ngơi tập thể. Những Jjim Jil Bang hiện đại, có qui mô lớn còn có thêm các loại hình dịch vụ như: phòng thể hình, rạp chiếu phim, phòng đọc sách… Có Jjim Jil Bang còn có cả khu massage, phòng chăm sóc riêng, karaoke.

Khu vực nghỉ tập thể

Khu vực tắm chung

Phòng xông hơi hông ngoại

Ở Việt Nam hiện nay, các mô hình Jjim Jil Bang đạt chuẩn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với những lợi ích về sức khỏe, mang đến sự trải nghiệm khác biệt, Jjim Jil Bang ngày càng thu hút được người Việt đến trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe, thư giãn. Chính vì thế, cơ hội để đầu tư phát triển, thành công với Jjim Jil Bang là vô cùng lớn và rộng mở.

Công ty  cổ phần xây dựng và thiết bị Thái Việt là một trong đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn, thi công, lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang tại miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0962.264.333 để được tư vấn, hỗ trợ, thi công trọn gói Jjim Jil Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.