LỰA CHỌN JJIM JIL BANG ĐỂ KINH DOANH – TẠO SAO KHÔNG?

Bạn tìm một mô hình kinh doanh spa khác biệt, độc đáo; đối tượng khách hàng đa dạng; lợi nhuận cao; phát triển lâu dài? Jjim Jil Bang chính là lựa chọn đầy tiềm năng, hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên.

Tại sao là bạn nên chọn mô hình Jjim Jil Bang để kinh doanh?

Trong tiếng Hàn Jjim Jil là xông hơi, Bang là phòng – Đây chính là mô hình spa cộng đồng, phong cách Hàn độc đáo, khác biệt, “phá vỡ” mọi chuẩn mực spa hiện đại. Một mô hình Spa hội tụ đầy đủ sự khác biệt độc đáo, đối tượng khách hàng đa dạng, lợi nhuận cao và phát triển lâu dài.

Jjim Jil Bang không chỉ phát triển mạnh và lâu đời ở Hàn Quốc mà nó đã lan toả và mở rộng ra tất cả các châu lục. Ở Việt Nam, Jjim Jil Bang mấy chỉ du nhập và phát triển vài năm gần đây. Vì vậy, đây vẫn là mô hình Spa mới mẻ và vô cùng tiềm năng, “mỏ vàng” để các chủ đầu tư khai thác.

  1. Thị trường rộng mở đầy tiềm năng

Hiện nay, mô hình Jjim Jil Bang vẫn còn rất mới mẻ vì vậy nhưng khu Jjim Jil Bang đạt chuẩn tại nước ta chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, nhu cầu của nó là cực kỳ lớn khi mà làn sóng Hàn Quốc vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Với những lợi ích về sức khỏe, mang đến sự trải nghiệm khác biệt, Jjim Jil Bang ngày càng thu hút được người Việt đến trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe, thư giãn. Nhưng theo thống kê không chính thức thì các Jjim Jil Bang hiện có chỉ mới đáp ứng được rất nhỏ nhu cầu thực tế của người Việt.

Chính vì thế, cơ hội để đầu tư phát triển, thành công với Jjim Jil Bang là vô cùng lớn và rộng mở.

  1. Đối tượng khách hàng đa dạng

Jjim Jil Bang là mô hình thư giãn đa dạng các đối tượng khách hàng: từ người lớn đến trẻ nhỏ, không phân biệt giới tính, ngành nghề… Nên thị trường luôn rộng mở, không bị giới hạn.

  1. Sự độc đáo, khác biệt “phá vỡ” mọi chuẩn mực spa

Một trong những điều khiến Jjim Jil Bang cực kỳ “hot” đó là sự khác biệt, độc đáo so với các mô hình spa khác:

  • Đề cao tính tập thể

Nếu các mô hình spa khác đề cao tính cá nhân, sự riêng tư, yên tĩnh cho từng khách hàng, thì Jjim Jil Bang lại tạo nên một không gian thư giãn, giải trí, mang tính cộng đồng với những khu vực tắm chung (nam/ nữ riêng). Mọi người sẽ cùng gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp… chăm sóc sức khỏe, xem phim, hát karaoke… Gắn kết tình cảm.

  • Mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, thu hút khách hàng

Dịch vụ Jjim Jil Bang sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và cả tinh thần thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

 Giúp trẻ lâu, hồi phục sức khỏe, tăng cường hoạt động não bộ

◊ Giữ gìn vóc dáng, tiêu mỡ, giảm cân

◊ Tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng & stress

◊ Thư giãn cơ bắp, giảm các cơn đau nhức do viêm khớp, đau dây thần kinh

◊ Thúc đẩy tuần hoàn máu, da dẻ mịn màng, trắng sáng

 Giảm rõ rệt các triệu chứng cảm, hen suyễn, dị ứng, mất ngủ.

  • Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

Jjim Jil Bang là mô hình kết hợp rất nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe, thư giãn đa dạng như massage, xông hơi (đá nóng, thuốc bắc, hoàng thổ..), ngâm chân, jacuzzi… đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, độ tuổi, sở thích…

  • Có thể đón tiếp số lượng lớn khách rất cùng lúc:

Với quy mô lớn, chia thành nhiều khu vực, nhiều thể loại phòng xông hơi thì một Jjim Jil Bang có thể đón tiếp cùng lúc rất nhiều khách hàng, có khi lên đến hàng trăm người. Thế nên việc thu hồn vốn, tăng doanh thu cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn

Công ty  cổ phần xây dựng và thiết bị Thái Việt là một trong đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn, thi công, lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang tại miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0962.264.333 để được tư vấn, hỗ trợ, thi công trọn gói Jjim Jil Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.