KARAOKE MASSAGE CLUB KING DOM

Với diện tích khoảng 600m2/2 sàn, 1 phòng lễ tân, 6 phòng xông hơi ướt và bồn sục massage đơn, 2 phòng xông hơi khô và bồn sục massage đơn, 14 giường massage, 1 bể sục Jacuzzi cho 10 người và máy móc chăm sóc sức khỏe. Khu tổ hợp Karaoke Massage Club King Dom được chúng tôi thiết kế hoàn thiện thi công trong 6 tháng. Đã được đưa vào hoạt động kinh doanh ngày 30/04/2021.

Phòng Karaoke Vip được setup, thiết kế không gian và cung cấp thiết bị bởi Thái Việt

Sau khi tìm hiểu kỹ càng yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư, công ty Thái Việt đã đưa ra những lời tư vấn về hướng phát triển trong kinh doanh, mô hình khu giải trí chăm sóc sức khỏe hướng đến, để đáp ứng được đúng nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu. Sau đó là lên chi tiết setup không gian, các khu vực công năng lễ tân, phòng karaoke, phòng massage, phòng xông hơi, máy móc… trong khu tổ hợp.

Phòng massage king dom bao gồm giường massage kết hợp phòng xông hơi đá muối và bồn sục massage

Bằng nỗ lực không biết mệt mỏi, công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Thái Việt đã thiết kế hoàn thiện khu tổ hợp Karaoke Massage Club King Dom một không gian hiện đại và vẫn hài hòa với yếu tố thiên nhiên. Tất cả chi tiết như sàn, trần nhà, tủ đựng đồ hay bồn rửa… cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Quá trình lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi khô kết hợp đá muối

Trong quá trình thiết kế, đội ngũ Thái Việt đã lấy tông màu trầm tối làm chủ đạo, kết hợp với các yếu tố như hương thơm, âm nhạc, sự yên tĩnh… tạo nên một khu tổ hợp Karaoke Massage Club King Dom thư giãn, chăm sóc sức khỏe vô cùng thoải mái, yên tĩnh. Khu tổ hợp Karaoke Massage Club King Dom chính là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng tận hưởng những giây phút thư giãn nghỉ ngơi của riêng mình.

Dưới sự đồng hành của công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Thái Việt, cùng các trang thiết bị đẳng cấp, hiện đại. Khu tổ hợp Karaoke Massage Club King Dom đã trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe làm đẹp chất lượng. Khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

Quá trình lắp đặt hoàn thiện thi công

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Thái Việt tự hào là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư tạo nên khu tổ hợp KARAOKE MASSAGE CLUB KING DOM đẳng cấp, sang trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.