ONSEN SPA XU HƯỚNG THIẾT KẾ SPA NĂM 2021

spa onsen yoko

ONSEN là gì? Nguồn gốc SPA ONSEN

Yufuin onsen japan

Yufuin ONSEN ở Japan

ONSEN có nghĩa suối nước nóng trong tiếng Nhật.

Spa ONSEN là loại hình spa gắn liền với suối nước nóng và nó trở thành một văn hoá tại đất nước “mặt trời mọc”.

ONSEN là suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên. Nước ở những suối nước nóng này là nước nóng khoáng nguyên chất và nó rất tốt cho sức khoẻ. Tắm và ngâm mình trong làn nước nóng này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn cũng như cung cấp khoáng chất tốt cho cơ thể.

Tại Nhật Bản các suối nước nóng được hình thành gần các ngọn núi lửa – nơi cách xa thành phố nhưng gần gũi với thiện nhiên. Sau tuần làm việc, học tập căng thẳng, người Nhật thường lặn lội đến đây để nghỉ ngời thư giãn và tâm tình dưới làn nước nóng ấm.

Xu hướng phát triển của Spa ONSEN tại Nhật Bản và thế giới

Ngày nay ở Nhật bản và các nước trên thế giới đã mang văn hoá này gần gũi và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người. Những mô hình dịch vụ kiểu Spa ONSEN được xây dựng nhân tạo trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng… gần thành phố hơn. Việc trải nghiệm văn hoá ONSEN tại khu dịch vụ này đen lại cảm giác và lợi ích không thua kém so với với việc tắm suối nước nóng tự nhiên.

Ở Việt Nam, mô hình Spa ONSEN chưa nhiều, bạn chỉ có thể trải nghiệm dịch vụ này ở một vài spa, khách sạn lớn ở Việt Nam như YoKo ONSEN Quang Hanh (Quảng Ninh), KaWaRa MyAn ONSEN Resort (Thừa Thiên Huế)…

YoKo ONSEN Quang Hanh (Quảng Ninh)

Điều kiện để mở Spa ONSEN

Đầu tiên và quan trọng nhất trong để mở Spa ONSEN cần phải có chính là địa điểm phù hợp.

Sau đó là cần chuẩn bị 1 kế hoạch tài chính chi tiết để đầu tư vào spa, duy trì và phát triển lâu dài.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Thái Việt là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và thi công Spa ONSEN. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.