GOLDA SPA HẠNH NGUYỄN

Với diện tích khoảng 260m2/2 sàn, 1 phòng lễ tân, 2 phòng xông hơi ướt, 1 phòng xông hơi khô,10 giường massage và máy móc chăm sóc sức khỏe. Golda Spa Hạnh Nguyễn cơ sở 4 được chúng tôi hoàn thiện thi công trong vòng 15 ngày. Và đã được đưa ra hoạt động kinh doanh ngày 14/11/2020.

Golda Spa được setup, thiết kế không gian và cung cấp thiết bị bởi Thái Việt

Sau khi tìm hiểu kỹ càng yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư, Công ty Thái Việt đã đưa ra những lời tư vấn về hướng phát triển trong kinh doanh; mô hình spa hướng đến để đáp ứng được đúng nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu. Sau đó là lên chi tiết setup không gian, các khu vực công năng lễ tân, phòng massage, phòng xông hơi, máy móc… trong spa.

Chị Hạnh Nguyễn – chủ sở hữu chuỗi Golda Spa trên khắp cả nước

Không chỉ vậy, Công ty CP XD & TB Thái Việt đã thiết kế cho Golda spa một không gian hiện đại và vẫn hài hòa với yếu tố thiên nhiên. Những chi tiết nhỏ như sàn, trần nhà, tủ đựng đồ hay bồn rửa… cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Trong quá trình thiết kế, đội ngũ Thái Việt đã lấy hai tông màu trắng, hồng làm chủ đạo, kết hợp với các yếu tố như hương thơm, âm nhạc, sự yên tĩnh… tạo nên một Golda Spa thư giãn vô cùng thoải mái, yên tĩnh cho khách hàng. Giữa thời tiết nóng nức, bức bí của miền Trung, Golda Spa chính là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng trốn nắng, trốn nóng và tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi của riêng mình.

 

Dưới sự đồng hành của Công ty CP XD & TB Thái Việt, cùng các trang thiết bị chất lượng, Golda Spa đã không ngừng cải thiện, tìm tòi những liệu trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng, mới mẻ cho khách hàng. Trong đó phải kể đến những công thức chăm sóc da từ tự nhiên kết hợp với các bài massage toàn thân, các dịch vụ điều trị mụn, thâm, nám, tàn nhang…

Chính vì thế, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Golda Spa đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được đa số khách hàng tại trên cả nước tin tưởng lựa chọn để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Và Công ty CP XD & TB Thái Việt tự hào là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư tạo nên một Golda Spa thư giãn tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.