TIÊU CHÍ CHỌN BỒN TẮM MASSAGE PHÙ HỢP KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH BẠN!

Lựa chọn bồn tắm massage dựa trên diện tích không gian phòng tắm

  • Trước khi mua bồn tắm massage, bạn cần phải xem xét diện tích phòng tắm của gia đình mình để lựa chọn cho phù hợp. Đối với phòng có không gian rộng thì bạn có thể chọn bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm góc… tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.
  • Đối với diện tích không gian nhỏ và hẹp thì việc sử dụng bồn tắm massage đặt góc là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bồn tắm góc có hai loại cơ bản là:
  1. Bồn tắm có chân có yếm khi mua về chỉ việc đặt vào là xong.
  2. Bồn tắm massage xây.

Quan tâm đến chức năng của bồn tắm massage

bồn tắm massage sẽ có hai chức năng cơ bản là sục nước và sục khí. Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 chức năng cùng một lúc hoặc sử dụng riêng lẻ.

  • Sục nước ( sục thủy lực ) là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những qua các đầu mắt sục dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển với thiết bị điều khiển điện tử được gắn trên thành bồn, dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
  •  Chức năng sục khí hay còn được biết như là “tắm sủi-sục” ở chế độ này, bồn tắm bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước. Khi kích hoạt chức năng sục khí, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Chất liệu, xuất xứ và giá thành của bồn tắm massage

  • Những thương hiệu bồn tắm massage được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam sẽ có nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng đa dạng, phong phú và kèm theo đó là đảm bảo chất lượng tốt. Bạn nên chọn những bồn tắm massage được làm từ chất liệu chính là acrylic trắng hoặc acrylic ngọc trai.
  • Giá cả bồn tắm massage phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và kiểu dáng. Những bồn tắm massage sử dụng chất liệu composite bao giờ cũng sẽ có giá thành rẻ hơn bồn tắm massage chất liệu acrylic trắng hoặc acrylic ngọc trai. Do đó, bạn nên tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
  • Xuất xứ sản phẩm cũng quyết định rất nhiều đến giá cả của chiếc bồn tắm massage đắt hay rẻ. Dòng bồn tắm được nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Đức, Ý sẽ có mức giá thành cao hơn các dòng bồn tắm được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm cao cấp tự tin là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị nhà tắm cao cấp trong đó có sản phẩm bồn tắm của mọi nhà. Ngoài các mẫu bồn tắm nhập khẩu Thái Việt còn có dịch vụ thiết kế bồn tắm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, L2, Khu Biệt Thự Liền Kề Hải Ngân, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0962.264.333

Email: thaivietsauna@gmail.com

Website: //thaivietsauna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.